CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP XÂY 5 CÂY CẦU TẠI ĐỒNG THÁP & CẦN THƠ

Việt Nam chúng ta là một đất nước có nhiều sông ngòi, kênh rạch, và nhất là ở các tỉnh đồng bằng Tây Nam Bộ thì số lượng này vô cùng nhiều, và việc xây dựng cầu đường cho bà con lưu thông chính là một gánh nặng rất lớn đối với chính quyền địa phương, việc này dẫn đến tình trạng là vô số những cây cầu huyết mạch tại các xã huyện, hàng ngày có rất đông bà con và trẻ em qua lại nhưng đã được xây dựng từ rất lâu, bằng vật liệu thô sơ và xuống cấp nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho đồng bào trong vùng.

Vì lẽ đó, gần 6 năm nay, Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đã về các vùng sâu vùng xa để xây dựng những cây cầu nghĩa tình giúp bà con phần nào bớt đi những mối lo hàng ngày. Và trong tháng 11.2018 này , CLB Mandala Phong Thủy  cùng đồng hành với Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai để xây dựng 5 cây cầu đang rất cấp bách và là nỗi mong đợi từ rất lâu của bà con:

- 1 cây cầu tại Đốc Binh Kiều, Đồng Tháp. (Dự kiến đầu tháng 12/2018 hoàn tất và khánh thành)

- 4 cây cầu tại Định Môn, Thới Lai, Cần Thơ. (Dự kiến trong tháng 01&02/2019 hoàn tất & khánh thành 4 cây cầu)

*THÔNG TIN XÂY DỰNG CẦU:

- Cầu bê tông được xây dựng chất lượng và kiên cố, tải trọng 2 tấn, Xe tải nhỏ và xe công nông nhỏ đi qua thoải mái. 

- Độ rộng mặt cầu:2,2m . Độ dài tùy theo cầu, dao động từ 15m - 30m.

- Tổng kinh phí xây dựng 5 cây cầu: 400 - 450 triệu đồng

*BAN QUẢN TRỊ XIN NHẬN QUYÊN GÓP XÂY CẦU từ hôm nay đến hết 06/12/2018. 

*TÀI KHOẢN TIẾP NHẬN QUYÊN GÓP CHÍNH THỨC CỦA CLB MANDALA PHONG THỦY:

- KHƯU THỊ THU HƯƠNG

- Stk: 110467

- Ngân hàng ACB, CN TP.HCM

- Nội dung: Tên người góp + Quyên góp xây cầu.

*BÀN VỀ PHƯỚC BÁU XÂY CẦU, LÀM ĐƯỜNG: Việc xây cầu, làm đường sẽ mang đến một phước đức vô cùng to lớn và gói gọn trong 2 từ "THUẬN LỢI". Chúng ta sẽ được thuận lợi trong tất cả mọi việc từ kinh doanh, học vấn, đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe:

- Khi cầu đường được xây dựng, giao thông liền mạch, người dân sẽ dễ dàng mang hàng hóa đi buôn bán, kinh tế của họ sum túc: chúng ta được nhân về kinh doanh, tiền tài, buôn may, bán đắt.

- Trẻ em nhờ có cầu đường tốt mà được đi học an toàn, thuận lợi: chúng ta sẽ có phước báu về học vấn suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ trên đường học, thi đâu đậu đó.

- Nam nữ nhờ giao thông liền mạch mà có cơ hội kết duyên, hạnh phúc: chúng ta sẽ được phước báu về tình duyên, gia đạo.

- Người bệnh, thai phụ nhờ cầu đường tốt mà được cấp cứu kịp, đến được bệnh viện nhanh chóng: chúng ta sẽ có nhân về cứu mạng, từ đó được phước báu về sức khỏe tốt.

==> Chỉ làm một việc thiện lành mà phước báu vô lượng, thì cớ gì chúng ta không làm. BQT Mandala Phong Thủy rất mong nhận được càng nhiều tình yêu thương, san sẻ từ tất cả mọi người để việc xây dựng cầu cho bà con được trọn vẹn, viên mãn.

BQT Mandala Phong Thủy