CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THÁNG 07/2020 – CLB Mandala Phong Thủy - QUYÊN GÓP XÂY DỰNG CẦU KÊNH RANH, TAM NÔNG, ĐỒNG THÁP

Cây cầu lần này CLB xây dựng là CẦU KÊNH RANH, nối liền hai xã Phú Cường & Tân Công Sính, huyện Tam Nông, Đồng Tháp. Hiện tại có 1000 hộ dân sinh sống xung quanh khu vực này.

Cầu là tuyến giao thương quan trọng của bà con, sử dụng chủ yếu cho xe kéo lúa, xe chở hoa màu của thương lái vào mua nông sản của bà con. Nếu có cầu, giá hoa màu có thể bán được 10.000đ, nhưng do cầu đã xuống cấp gần 90% nên thương lái phải đi xuồng qua, chi phí tang lên vì vậy giá hoa màu bà con bán bị giảm gần một nửa.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của Cầu:

Đây là hình ảnh Động Thổ Xây Cầu vào ngày Chủ nhật 12/07/2020:

 

*THÔNG TIN XÂY DỰNG CẦU:

- Cầu bê tông được xây dựng chất lượng và kiên cố, tải trọng 5 tấn.

- Độ rộng mặt cầu: 3,5m

- Độ dài cầu: 28m

- Kinh phí xây dựng cầu: 250 triệu đồng

- Thời gian xây dựng: 07/2020 – 09/2020

 

*BAN QUẢN TRỊ XIN NHẬN QUYÊN GÓP từ hôm nay đến hết 08/08/2020 (hoặc khi đã nhận đủ 250 triệu đồng)

 

*TÀI KHOẢN TỪ THIỆN CHÍNH THỨC CỦA CLB MANDALA PHONG THỦY:

- KHƯU THỊ THU HƯƠNG

- Stk: 110467

- Ngân hàng ACB, CN TP.HCM

- Nội dung: Tên người góp + Xây cầu Đồng Tháp 07/2020

 

*BÀN VỀ PHƯỚC BÁU XÂY CẦU, LÀM ĐƯỜNG: Việc xây cầu, làm đường mang đến phước báu vô cùng to lớn, đó là "THUẬN LỢI". Chúng ta thuận lợi trong tất cả mọi việc từ kinh doanh, học vấn, đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe:

- Khi cầu đường được xây dựng, giao thông liền mạch, người dân sẽ dễ dàng mang hàng hóa đi buôn bán, kinh tế của họ sum túc: chúng ta được nhân về kinh doanh, tiền tài, buôn may, bán đắt.

- Trẻ em nhờ có cầu đường tốt mà được đi học an toàn, thuận lợi: chúng ta sẽ có phước báu về học vấn suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ trên đường học, thi đâu đậu đó.

- Nam nữ nhờ giao thông liền mạch mà có cơ hội kết duyên, hạnh phúc: chúng ta sẽ được phước báu về tình duyên, gia đạo.

- Người bệnh, thai phụ nhờ cầu đường tốt mà được cấp cứu kịp, đến được bệnh viện nhanh chóng: chúng ta sẽ có nhân về cứu mạng, từ đó được phước báu về sức khỏe tốt.

==> Chỉ làm một việc thiện lành mà phước báu vô lượng, thì cớ gì chúng ta không làm. BQT Mandala Phong Thủy rất mong nhận được càng nhiều tình yêu thương, san sẻ từ tất cả mọi người để việc xây dựng cầu cho bà con được trọn vẹn, viên mãn.

BQT Mandala Phong Thủy