CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN 06/2018: QUYÊN GÓP TẶNG QUÀ KHUYẾN HỌC ĐẾN CÁC TRẺ EM HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI ĐỒNG THÁP, BÌNH PHƯỚC, TRÀ VINH

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa do CLB Huỳnh Mai tổ chức hàng năm nhân dịp năm học mới, nhằm mang đến những sự động viên thiết thực nhất giúp các bé vượt qua khó khăn, nỗ lực học tập để thoát nghèo, xây dựng tương lai tươi sáng.

Đặc biệt, năm nay, CLB PHONG THỦY MANDA sẽ cùng đồng hành với CLB HUỲNH MAI để tăng số lượng các em được nhận quà khuyến học lên 1300-1500 em. Tương lai của các em, chính là tương lai của đất nước. Vì vậy, việc giúp đỡ các bé không chỉ là tâm yêu thương mà còn là trách nhiệm của mỗi chúng ta.

*Về nội dung quà khuyến học của mỗi em như sau: 1 cặp xách, 1 bộ tập mới, 1 bộ dụng cụ học tập đầy đủ, bút màu, sách tô màu, sách truyện, sữa, bánh kẹo, bình nước,… Trị giá: 500.000đ/phần quà.

*Tổng kinh phí cho chương trình: 1500 em x 500.000đ = 750 triệu đồng.

*Thời gian tiếp nhận quyên góp: Từ nay đến hết 20/07/2018

*Bàn về phước đức của việc khuyến học, giúp đỡ người học tập:

Việc giúp đỡ người khác đi học, tham gia các chương trình khuyến học, ủng hộ người học tập, hoan hỉ khi người khác đi học và thành đạt… đây là nhân của một phước đức to lớn đó là “TRÍ TUỆ”.

  • Nhân duyên này sẽ giúp chúng ta có được phước báu về trí tuệ, học đâu hiểu đó, học cao hiểu rộng, dễ thành tựu trong các kỳ thi.
  • Nhân duyên này giúp chúng ta đời này hoặc các đời sau sẽ có duyên lành với học vấn, được đi học đến nơi đến chốn, có quý nhân tương trợ trên con đường phát triển trí tuệ.
  • Nhân duyên này còn giúp ta gặp được thầy giỏi, bạn hiền, hỗ trợ ta trên con đường học tập, phát triển tư duy.

*Ngoài ra, các anh chị nào có con em đang trong tuổi ăn học, thì có thể hướng dẫn các bé thực hiện nhân duyên này, các bé còn nhỏ nên việc quyên góp bao nhiêu không quan trọng. Quan trọng nhất là các anh chị có thể giúp các bé hiểu rõ được ý nghĩa việc làm của mình, phát tâm một cách tự nguyện.

Các bé có thể để dành tiền quà vặt hoặc đập heo để đóng góp thì đây thật sự là nhân duyên thù thắng của con em chúng ta. Nhân duyên này sẽ giúp các bé sau này học hành thành đạt, thuận lợi, may mắn trên con đường học tập và phát triển trí tuệ.

*Tài khoản tiếp nhận quyên góp chính thức của CLB Phong Thủy Manda :

  • Khưu Thị Thu Hương
  • Stk: 110467
  • Ngân hàng ACB, CN Tp.HCM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE CLB 0971 27 27 63