NĂNG LƯỢNG CỦA TRÁI ĐẤT ĐANG TĂNG LÊN MỖI NGÀY

(Soul) Mình chia sẻ một bài viết của anh Thiên Không về sự nâng mức năng lượng của trái đất lên. Vì vậy nếu như chúng ta không sớm tự nâng mức năng lượng của bản thân lên, thì rồi sẽ không khớp với mức năng lượng hiện hữu trên trái đất, hoặc bạn bị đào thải, hoặc bạn sẽ rất cảm thấy bản thân không thích ứng được với mức năng lượng mới mà dần có những tâm tư, sự thôi thúc khó chịu trong cơ thể dẫn đến áp lực.

Và điểm lại các mốc lịch sử thời cận và hiện đại thì cứ khoảng 100 năm địa cầu chúng ta lại chứng kiến một cuộc nâng mức năng lượng rõ ràng. Bước vào một chu kỳ mới.

- 1720 Dịch hạch Marseille: 100.000 người chết
- 1820 Dịch tả Ấn Độ: 100.000 người chết
- 1918 - 1920 Đại dịch cúm Tây Ban Nha: 100 triệu người chết
- 2020 Covid-19 (viêm phổi Vũ Hán)

Giữa các mốc thời gian còn có những đợt chuyển mình của trái đất bằng nhiều các sự kiện lịch sử khác nhau, tuy vậy, tìm ra các mốc trong 100 năm để thấy đây đang gần như là một chu kỳ chuyển đổi, mà chúng ta buộc phải thay đổi mình.

Mọi người cùng bình tĩnh và bình tâm để cùng bước vào thời kỳ chuyển đổi.
———————————
Trái Đất đang nhận năng lượng mỗi ngày một nhiều hơn từ Trung Tâm Ngân Hà và từ Mặt Trời. Rung động của Trái Đất đang tăng lên mỗi ngày. Có lẽ nhiều người trong các bạn cũng cảm nhận được điều đó.

Để tôi điểm qua một số thay đổi trên thế giới hiện nay cũng như trong chính con người hiện nay:
1. Chiến tranh, bạo loạn vẫn diễn ra khắp nơi trên thế giới và kéo dài, do sự kháng cự của các thế lực đen tối, rung động thấp đối với rung động cao, đang tăng lên mỗi ngày của Trái Đất.

2. Thời tiết, thiên tai diễn ra thất thường, khó dự đoán và mức độ ngày càng nghiêm trọng hơn, do sự điều chỉnh, chữa lành của Mẹ Trái đất đối với các thân thể của mình.

3. Nhiệt độ trung bình của Trái Đất vẫn tăng lên và không hề có dấu hiệu giảm xuống, do Trái Đất đang nhận năng lượng ngày một nhiều hơn đến từ Trung tâm Ngân Hà và Mặt Trời.

4. Các thiết bị điện tử giờ đây dễ bị hư hỏng hơn, do các vật chất cấu tạo nên các thiết bị này không phù hợp với rung động cao hơn của Trái đất bây giờ, chúng chỉ phù hợp với mức rung động thấp trước đây.

5. Nhiều vụ án thảm sát, nhiều bệnh dịch thất thường, nhiều vụ tự tử diễn ra thường xuyên hơn, khi mà nhiều người rung động thấp đang tìm cách rời khỏi Trái đất thông qua những sự kiện này.

Cuộc sống đối với họ là không thể chịu đựng nổi, rung động của họ giờ đây không còn phù hợp với rung động cao hơn của Trái đất. Những vụ tử tự, những vụ giết người, những bệnh tật, những tai nạn...chỉ là cách họ chọn để rời đi.

6. Các cuộc biểu tình diễn ra ngày một nhiều hơn, kéo dài và quy mô hơn, khi mà những người trẻ bắt đầu nhận ra chính sách tiêu cực của các thế hệ lãnh đạo đất nước của họ. Họ bắt đầu đứng dậy nhiều hơn. Những chính sách lãnh đạo tiêu cực cũ bắt đầu tan rã và không thể hoạt động được trong thời kỳ năng lượng mới này.

7. Trái đất đang ngày càng sáng hơn, ở cõi trần và một phần cõi trung giới, do nhận được nhiều năng lượng hơn.

8. Có nhiều người bắt đầu thức tỉnh hơn, hướng về thế giới tâm linh nhiều hơn. Khả năng ngoại cảm và trực giác của nhiều người tăng lên, khi mà rung động của họ ngày một tăng lên.

9. Nhiều người nghe được tiếng inh inh trong tai (như tiếng dế kêu), do rung động của họ đang tăng lên và tai họ bắt đầu nghe được những âm thanh cao tần hơn.

10. Nhiều hiện tượng tâm linh kỳ bí xảy ra hơn, thách thức trí tuệ của các nhà khoa học vật chất.

11. Ngày càng có nhiều người có khả năng nhìn thấy và nghe được các âm thanh, các hình ảnh đến từ thế giới bên kia, cõi trung giới.

12. Nhiều người bắt đầu tìm kiếm một cách sống khác, lành mạnh và gần thiên nhiên hơn.

13. Có rất nhiều người bạn ngoài hành tinh và hàng ngàn UFO đang bay lượn trên bầu trời ether cũng như trên bầu trời cõi trung giới.

14. Rất nhiều người bắt đầu tìm thấy tiếng nói của linh hồn và của vũ trụ.

15. ..........

Những ai thức tỉnh thì sẽ thức tỉnh. Họ sẽ ở lại Trái đất và xây dựng một thế giới mới trong tương lai, mặc dù thế giới mới ấy khi xây dựng thành công có thể mất nhiều thế hệ sau nữa. Nhưng giờ đây là lúc họ đặt những viên gạch đầu tiên, những nền móng đầu tiên cho thế giới tươi đẹp sau này. Những ai thức tỉnh trong thời đại này, sẽ giác ngộ và hiểu biết nhanh hơn bao giờ hết. Mọi chuyện có thể đến với họ một cách bất ngờ và không thể tin được. Tuy vậy, mọi chuyện đều có lý do của nó.

Những người thức tỉnh sẽ vẫn sống trong thế giới vật chất này, vẫn tiếp tục làm việc trong thế giới vật chất này, nhưng thế giới nội tâm của họ đã đổi khác, họ không còn như trước đây nữa. Họ bắt đầu hiểu biết về mình hơn, hiểu biết về sứ mệnh của mình hơn, trực giác và linh tính họ cao hơn, những khả năng tâm linh cũng bắt đầu xuất hiện. Những mối quan tâm của họ sẽ dần thay đổi, các mối quan hệ của họ cũng đổi khác đi, dần dần có thiên hướng về tình yêu, tâm linh, sự giác ngộ, sự sẻ chia, sự hợp nhất...

Họ bắt đầu sống một cách có trách nhiệm và biết quan tâm đến mọi người, đến thiên nhiên, đến các vấn đề của Trái đất hơn. Những người chưa thức tỉnh có thể thấy họ xử sự khác đi, tính tình khác đi, đôi khi còn cho rằng họ có vẻ điên khùng. Nhưng dù sao, họ vẫn sống tốt và cảm thấy thoái mái, an lạc hơn những người suốt ngày chỉ biết chỉ trích họ. Về lâu về dài, họ sẽ sống tốt, yêu thương và hạnh phúc hơn, mặc dầu họ có thể có những khó khăn lúc ban đầu.

Những người chưa thức tỉnh có vẻ sẽ có những chuỗi ngày chán nản, buồn bực, tuyệt vọng, sống một cách vô vị, trống rỗng. Năng lượng trên Trái đất ngày một tăng lên, nếu họ không sớm thay đổi, không biết nâng cao rung động của bản thân, họ sẽ ngày càng khó khăn và chịu nhiều áp lực hơn khi sống trên Trái đất. Khi những áp lực là quá lớn, Linh hồn họ có thể kêu gọi họ rời khỏi Trái đất thông qua các tai nạn, các bệnh tật, các thiên tai...mà có thể ý thức của họ không nhận thức được nhiều về việc đó.

Cuộc sống của những người đang chất chứa trong mình nhiều tư tưởng và cảm xúc tiêu cực có thể trải nghiệm cuộc sống trên Trái đất bây giờ như là địa ngục và không thể chịu đựng nổi. Sau một thời gian không thể chịu đựng nổi, họ sẽ rời Trái đất và tái sinh vào một hành tinh mà có mức rung động phù hợp với họ, phù hợp với các bài học linh hồn của họ.

Ai là những người có thể thức tỉnh?
• Những người có tư tưởng khai sáng, tiến bộ, chấp nhận sự thay đổi, có thiên hướng về tâm linh và thiền định
• Những người có trái tim trong sáng, công bình, yêu thương, ngay thẳng, hòa ái và hợp nhất
• Những người biết từ bỏ các thói nghiện ăn, nghiện uống, nghiện sử dụng các chất kích thích, ma túy, nghiện nhậu nhẹt, chơi bời hưởng thụ, nghiện các trò giải trí bạo lực, vô bổ...
• Những người có sự hòa hợp và yêu thiên nhiên, có mối quan tâm đối với các vấn đề thiên nhiên và con người
• Những người tận tâm với sự tiến bộ tâm linh, tiến bộ linh hồn
• Những người biết cách nâng cao rung động bản thân thông qua việc loại bỏ các tư tưởng cảm xúc tiêu cực, loại bỏ việc thu nạp vào cơ thể các chất rung động thấp như các loại hóa chất, bánh kẹo công nghiệp, các thức ăn đến từ động vật...;và tăng cường các tư tưởng cảm xúc tích cực, thu nạp vào cơ thể những thức ăn thuần tự nhiên, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại...

Ai là những người không thức tỉnh?
• Những người có tư tưởng tranh đấu, giành giựt hơn thua, phán xét, đố kỵ, nặng về vật chất dục lạc...
• Những người có nhiều cảm xúc tiêu cực như hận thù, bực tức, oán hận, tham lam, mong muốn chiếm hữu, ích kỷ, nhỏ nhen, vụ lợi, chấp ta, ngã mạn...
• Những người thường xuyên sử dụng rượu bia, các chất kích thích, ma túy, thuốc lá...có nhiều thói quen xấu, thói nghiện xấu như nghiện bài bạc, nghiện game, nghiện tình dục...
• Những người có tư tưởng chống đối sự tiến bộ, sự đổi mới, có thái độ tiêu cực, bài xích về các vấn đề tâm linh, không chấp nhận những gì đang diễn ra trong cuộc sống
• Những người có thái độ thù địch, tự tách mình ra khỏi cuộc sống, tự tách mình ra khỏi những người xung quanh
• Những người không tận tâm trong việc nâng cao rung động bản thân, không tận tâm trong việc phát triển linh hồn...

Bạn có thể chọn để thức tỉnh hoặc không thức tỉnh.
Bạn có thể chọn để ở lại Trái đất hoặc rời đi.
Tất cả đều tùy thuộc ở bạn.
Tất cả đều tùy thuộc vào tư tưởng, cảm xúc, lời nói, hành động của bạn.
Bạn có tự do ý chí để quyết định việc mình phải làm.

Trên hết, dù bạn chọn như thế nào, tôi vẫn yêu thương bạn và tôn trọng các quyết định của bạn.

Nguyện cho vạn vật được thái bình,
Mong cho tất cả sớm thoát khỏi mọi khổ đau.
———————————