QUYÊN GÓP HỖ TRỢ 10 BẾP ĂN CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI BÌNH ĐỊNH & QUYÊN GÓP TRÙNG TU CHÙA HOÀNG ÂN CỔ TỰ.

Tháng 08 này, công tác thiện nguyện của CLB Mandala Phong Thủy có đến 2 chương trình vô cùng ý nghĩa và cấp thiết như sau:

1. Quyên góp hỗ trợ 10 bếp ăn từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại tỉnh Bình Định:

 • Nghèo chưa phải là khổ, vừa nghèo vừa bệnh mới là khổ nhất, bởi họ vừa không có tiền chữa bệnh mà cũng không có sức lực để lao động kiếm tiền. Nhất là người bệnh nghèo ở những huyện xa thì việc chữa bệnh lại càng khó khăn, bởi ở đó người dân đều chân lấm tay bùn, lo cho mình chưa xong thì làm sao hỗ trợ người khác. Vì vậy, gần 10 năm nay, CLB Từ Thiện Huỳnh Mai mỗi tháng đều cung cấp lương thực thực phẩm cho 10 Bếp ăn từ thiện phục vụ bệnh nhân nghèo tại 10 huyện nghèo nhất của tỉnh Bình Định.
 • Mỗi tháng, một bếp ăn cần khoảng 600kg gạo và rất nhiều thực phẩm, cùng các chi phí khác để duy trì hoạt động. Vì vậy, trong tháng 08 này, CLB Mandala chúng ta hãy cùng chung tay hỗ trợ thầy Huỳnh Mai lo cho các bệnh nhân nghèo để họ được no bụng, ấm lòng, sớm hết bệnh để về nhà lao động nuôi sống gia đình.
 • Việc giúp đỡ lương thực, cứu giúp người bệnh, người khổ là nhân của phước báu ẤM NO, KHỎE MẠNH, AN LÀNH. Chúng ta thường chạy theo tiền tài, danh vọng, nhưng ít ai hiểu được rằng: nếu không có sức khỏe, nếu gia đinh không ấm no, an lành thì dù đạt đỉnh cao danh vọng, tiền tài chất đầy, chúng ta cũng không bao giờ hạnh phúc thật sự.
 • BÌNH AN CHÍNH LÀ PHƯỚC BÁU LỚN NHẤT.

 

2. Quyên góp hỗ trợ chi phí trùng tu chùa HOÀNG ÂN CỔ TỰ:

 • “Xây Chùa, Tạc Tượng, Đúc Chuông” là 3 công đức lớn của người Phật Tử. Hiện tại, CLB Mandala Phong Thủy chúng ta đang có nhân duyên lớn trong công đức XÂY CHÙA, đó là hỗ trợ chi phí trùng tu chùa HOÀNG ÂN CỔ TỰ.
 • Chùa HOÀNG ÂN CỔ TỰ là một ngôi chùa cổ ở Biên Hòa, Đồng Nai, được xây dựng từ những năm 1700s, nên những công trình chính của chùa đều đã khá cũ và xập xệ, dù được sửa chữa nhiều lần nhưng do kinh phí nhỏ giọt nên cũng chỉ làm chấp vá. Đến nay, Sư Bà cũng đã cao tuổi và muốn để lại một ngôi chùa khang trang cho thế hệ sau tu học. Vì vậy, Sư Bà đã quyết định đại trùng tu ngôi chùa.
 • Hiện tại, ngôi chùa vẫn đang được trùng tu mỗi ngày nhưng kinh phí đang thiếu hụt nhiều. Do đó, rất cần sự chung tay hỗ trợ của chúng ta.
 • Cơ hội được gieo duyên lành cùng Tam Bảo không phải ai cũng có phước được gặp, nhưng CLB Mandala chúng ta lại được gieo duyên rất nhiều lần từ việc Đúc Chuông, Cúng dường trai tăng, cúng dường Trường Hạ… và hôm nay là Xây Chùa. Điều đó chứng tỏ các thành viên của Mandala đều là những Phật Tử có căn thiện lành từ nhiều đời. Vì vậy, nhân duyên lần này, em mong cả nhà mình đừng bỏ lỡ.

 

==> Cả hai chương trình đều không giới hạn số tiền quyên góp, nên mọi người cứ tùy tâm, tùy khả năng mà góp sức.

==> CLB sẽ nhận quyên góp cho cả hai chương trình từ hôm nay đến hết ngày 25/08/2018.

*Tài khoản tiếp nhận quyên góp chính thức của CLB Mandala Phong Thủy :

 • Khưu Thị Thu Hương
 • Stk: 110467
 • Ngân hàng ACB, CN Tp.HCM

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE CLB 0971 27 27 63