13/08/2022 CLB Mandala Phong Thủy đã làm lễ động thổ xây dựng Cầu Kênh 800 tại ấp Cà Dâm, Tỉnh ĐỒNG THÁP

Vào lúc 11h00 hôm nay ngày: 13/08/2022, cũng là ngày 16/7 âm lịch, CLB Mandala Phong Thủy đã làm lễ động thổ xây dựng Cầu Kênh 800 tại ấp Cà Dâm, Xã Tân Công Sính, Huyện Tam Nông -  Tỉnh ĐỒNG THÁP 

- Tuyến đường này là nơi lưu thông quan trọng của bà con địa phương, việc xây cầu này sẽ giúp bà con trong việc đi lại giao thương mua bán thuận lợi, và bên cạnh đó: có trường học cũng gần đó, có học sinh đi học hàng ngày cũng  dễ dàng hơn. 

- Xin chân thành cảm ơn Lãnh Đạo chính quyền các cấp, và tất cả mạnh thường quân cùng hội chữ thập đỏ xã An Hoà đã chung tay ủng hộ và đóng góp xây dựng cây cầu Kênh 800 sắp tới được hoàn thành tốt đẹp.

- Dưới đây là những hình ảnh thực tế 

 
 
 
CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THÁNG 08/2022 – CLB Mandala Phong Thủy QUYÊN GÓP XÂY DỰNG CẦU KÊNH 800, XÃ TÂN CÔNG SÍNH, HUYỆN TAM NÔNG, ĐỒNG THÁP.
Cây cầu là đường giao thông quan trọng của bà con địa phương. Hàng ngày, hàng trăm em học sinh từ một trường tiểu học và một trường trung học của xã đều đi học ngang qua cầu. Bà con địa phương muốn đến trạm y tế hay đi chợ cũng phải lưu thông qua cây cầu này.
yes Tình trạng cầu: sàn cây mục ,chấp vá nhiều chỗ , không có vành cầu để đảm bảo an toàn, trơn chợt khi mưa ướt, đã nhiều trường hợp tai nạn rớt xuống kênh khi di chuyển qua cầu.
yes Ngày 13/08/2022 vừa qua, BQT CLB Mandala Phong Thủy kết hợp cùng chính quyền địa phương làm lễ động thổ xây dựng cầu.
enlightened THÔNG TIN XÂY DỰNG CẦU:
- Cầu bê tông xây dựng chất lượng và kiên cố, tải trọng 8 tấn.
- Độ rộng mặt cầu: 4m
- Độ dài cầu: 30m
- Kinh phí cần quyên góp: 500 triệu đồng
- Thời gian xây dựng: 08/2022
- Thời gian dự kiến hoàn thành: 10/2022
heart BAN QUẢN TRỊ XIN NHẬN QUYÊN GÓP từ hôm nay đến hết 15/09/2022 (hoặc khi đã nhận đủ 500 triệu đồng)
heart  TÀI KHOẢN TỪ THIỆN CHÍNH THỨC CỦA CLB MANDALA PHONG THỦY:
- Tên TK: KHƯU THỊ THU HƯƠNG
- Stk: 81381138
- Ngân hàng ACB, CN TP.HCM
- Nội dung: Tên người góp + Xây cầu ĐT 08/2022
heart  BÀN VỀ PHƯỚC BÁU XÂY CẦU, LÀM ĐƯỜNG: Việc xây cầu, làm đường mang đến phước báu vô cùng to lớn, đó là "THUẬN LỢI". Chúng ta thuận lợi trong tất cả mọi việc từ kinh doanh, học vấn, đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe:
- Khi cầu đường được xây dựng, giao thông liền mạch, người dân sẽ dễ dàng mang hàng hóa đi buôn bán, kinh tế của họ sum túc: chúng ta được nhân về kinh doanh, tiền tài, buôn may, bán đắt.
- Trẻ em nhờ có cầu đường tốt mà được đi học an toàn, thuận lợi: chúng ta sẽ có phước báu về học vấn suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ trên đường học, thi đâu đậu đó.
- Nam nữ nhờ giao thông liền mạch mà có cơ hội kết duyên, hạnh phúc: chúng ta sẽ được phước báu về tình duyên, gia đạo.
- Người bệnh, thai phụ nhờ cầu đường tốt mà được cấp cứu kịp, đến được bệnh viện nhanh chóng: chúng ta sẽ có nhân về cứu mạng, từ đó được phước báu về sức khỏe tốt.