Về chúng tôi

MANDALA là thuật ngữ của Phật giáo Kim Cương thừa.

 “SỰ HỢP NHẤT CỦA TỪ BI VÀ TRÍ TUỆ”

Theo nghĩa đen: (मण्डल maṇḍala, मंड "tinh túy" + ल "chứa đựng“)

Mandala là một đồ hình biểu thị vũ trụ trong cái nhìn của bậc giác ngộ.

MANDALA như thể là toàn bộ vũ trụ tràn ngập tình thương yêu với tâm điểm là trí tuệ. Nếu giải nghĩa của từ Mandala trong tiếng Phạn thì chữ «Man» biểu trưng cho tâm và chữ “dou” (hay “dala”) biểu trưng cho các hoạt động công hạnh. Vậy nên, tâm từ bi cần phải được hiện thực hóa qua các hoạt động của tình yêu thương đích thực.

MANDALA PHONG THỦY- MẠNG LƯỚI PHONG THỦY HỢP NHẤT CỦA TỪ BI VÀ TRÍ TUỆ

 

A. Sứ mệnh của MANDALA PHONG THỦY:

“Nâng tầm trí tuệ cộng đồng, Góp phần kiến tạo thành công”

Mandala thông qua nghiên cứu và tổng hợp tinh hoa trí tuệ nhân loại để chia sẻ và giảng dạy cho doanh nhân và người tri thức:

- Giúp bạn đưa mục đích sống của đời mình lên một tầm cao mới trên chính con đường bạn chọn.

- Giúp bạn đưa ra các hành động mang tính quyết định để dẫn đến thành công, từ đó phụng sự xã hội thông qua công việc tốt đẹp mà bạn đang làm.

 

B. Mục tiêu CLB MANDALA PHONG THỦY:

•Thực hành & chiêm nghiệm tri thức đã học: Một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi người có cùng sở thích, cùng niềm đam mê các bộ môn huyền học.
•Kết nối, chia sẻ, hỗ trợ giải đáp các vấn đề cá nhân: Nơi chia sẻ, giao lưu, kết nối trao đổi kinh nghiệm để cùng hỗ trợ nhau tiến bộ trong học tập, trong cuộc sống và cả trong kinh doanh.
•Nơi gieo hạt giống thiện lành, tạo thiên thời cho cá nhân làm giàu chân chính: Ngôi nhà chung của những tấm lòng nhân ái, cùng nhau hợp sức thực hiện các công tác thiện nguyện, để tạo phước báu và giúp xã hội tốt đẹp hơn.

 

C. Điều Kiện THAM GIA THÀNH VIÊN CLB: tham gia ít nhất một khóa học của Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN - Chủ Tịch CLB Mandala Phong Thủy, để được Thầy hướng dẫn về những kiến thức phong thủy và cuộc sống trước khi tham gia vào CLB.

About

THAM GIA CỘNG ĐỒNG

Đăng ký để nhận kiến thức mới hàng tuần và thông báo về các talkshow & hội thảo miễn phí.