BẤT ĐỘNG SẢN CẦN NHỮNG YẾU TỐ GÌ TRONG THỜI CÔNG NGHỆ

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế đi đôi với nhu cầu nâng cao chất lượng sống, đặc biệt khi thu nhập gia tăng. Các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang từng bước trưởng thành, một dự án có giá trị bền vững cần đáp ứng nhiều tiêu chí. Đặc biệt trong bối cảnh công nghệ đã hiện diện trong khắp các lĩnh vực, bài toán an cư trong một không gian tiện nghi hơn nhờ công nghệ cũng được đặt ra cho các đơn vị phát triển dự án.
-  Bất động sản, vì thế cần hội tụ các yếu tố vị trí, tiện ích, cảnh quan, thiết kế thông thoáng tốt cho sức khỏe, ứng dụng công nghệ để tạo cuộc sống thuận tiện, chất lượng cao hơn cho cư dân.
“Nhất Vị - Nhị thế - Tam Hướng - Tứ Năng lượng…
-  Ngoài ra, căn nhà cũng cần có thiết kế hợp lý, có mảng xanh sân vườn bao quanh, tạo sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Xung quanh nơi ở cần những khoảng không gian rộng rãi, khí hậu trong lành, thoáng mát, có cây xanh mặt nước... tạo cảm giác thoải mái mỗi khi trở về.
-  Phong thủy giúp doanh nhân biết cân bằng "THÂN - TÂM - TRÍ" để chuyển đổi: NƯỚC --> KHÍ --> ĐIỆN --> ÁNH SÁNG để đến gần với Đạo tự nhiên hơn.
P/s:  ĐỘI NGŨ MANDALA PHONG THỦY CHUYÊN NHẬN:
TƯ VẤN & THIẾT KẾ PHONG THỦY CẢNH QUAN, NỘI THẤT, BỐ TRÍ KHÔNG GIAN CÁC CÔNG TRÌNH
-- biệt thự
-- nhà ở
-- căn hộ
-- văn phòng công ty
-- coffee shop
-- nhà xưởng
-- shop house
www.mandala.com.vn
Kiến Tạo Thành Công