CAFE TALKSHOWCHIA SẺ: LUẬN GIẢI 64 QUẺ DỊCH BIẾN HOÁ - DIỆU DỤNG CHO SIM VÀ TÊN

Dịch lý là lẽ biến hoá không giây phút ngưng nghỉ, trong muôn loài vạn vật, bất kể vô hình hay hữu hình, bất kể không gian nào, thời gian nào của tạo hoá  muôn màu. 

 Mọi thành tựu đều có nguyên nhân, lý do, nguyên lý trong quá trình khởi đầu, diễn biến và hình thành. Chính vì vậy, Dịch Lý bao gồm mọi lĩnh vực và được ứng dụng vô cùng diệu dụng trong cuộc sống một cách khoa học. 

Là một người đam mê nghiên cứu dịch lý trong nhiều năm qua, Nguyễn Hoàng luôn mong muốn đưa ra những giá trị chân thật, những tinh hoa mà dịch lý đem lại trong đối nhân xử thế, trong nội hàm con người, trong kinh doanh và đời sống. Quan trọng hơn hết là thông điệp về đạo lý sâu sắc để chúng ta thấu triệt vận dụng và hướng đến điều tốt đẹp, trân trọng bản thân mình và mọi người. 

Vậy 64 quẻ dịch biến hoá ra sao thông qua tên và sim điện thoại để biết người đó như thế nào? Ưu và nhược điểm là gì? Thành công hay thất bại trong nhân hoà? Là nhân vật tài năng hay viên ngọc còn chưa toả sáng? 

Hãy cùng đàm đạo với dịch lý và khai mở những giá trị tuyệt vời qua Sim điện thoại và nhân hiệu đời người trong talkshow “LUẬN GIẢI 64 QUẺ DỊCH BIẾN HOÁ - DIỆU DỤNG CHO SIM VÀ TÊN “ 
- Mr. NGUYỄN HOÀNG: Co-founder Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Thảo Dược Mộc Vương & BQT Mandala Phong Thuỷ.

heart THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
- Thời gian: 17h30, Thứ bảy ngày 19/09/2020 
- Địa điểm:  4/1/5 Hoàng Việt, tầng 2,  phường 4, quận Tân Bình. 
- Phí tham dự: 79.000 đồng/ người 
- Số lượng đăng ký tối đa: 50 người
- Hotline đăng ký: 0908 49 49 27