CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THÁNG 02, 03/2022 – CLB Mandala Phong Thủy - QUYÊN GÓP XÂY DỰNG CẦU TẠI XÃ HIỆP SƯƠNG, HUYỆN PHÚ TẤN, AN GIANG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THÁNG 02, 03/2022 – CLB Mandala Phong Thủy  - QUYÊN GÓP XÂY DỰNG CẦU TẠI XÃ HIỆP SƯƠNG, HUYỆN PHÚ TẤN, AN GIANG 
Cây cầu là nơi lưu thông quan trọng của bà con địa phương, ngay dưới cầu là trường học nên đây cũng là đường đi học hàng ngày của 400 em học sinh. Hiện tại cầu đã xuống cấp nghiêm trọng, bị rỉ sét và lỏng đinh ốc nhiều chỗ. Cầu cần được xây dựng trong thời gian sớm nhất để đảm bảo an toàn cho người dân.

THÔNG TIN XÂY DỰNG CẦU:
- Cầu bê tông được xây dựng chất lượng và kiên cố, tải trọng 8 tấn.
- Độ rộng mặt cầu: 4m 
- Độ dài cầu: 42m
- Kinh phí xây dựng cầu: 400 triệu đồng 
- Thời gian xây dựng: 05/2022
- Thời gian dự kiến hoàn thành: 07/2022 

 BAN QUẢN TRỊ XIN NHẬN QUYÊN GÓP từ hôm nay đến hết 25/03/2022 (hoặc khi đã nhận đủ 400 triệu đồng)

TÀI KHOẢN TỪ THIỆN CHÍNH THỨC CỦA CLB MANDALA PHONG THỦY:
- KHƯU THỊ THU HƯƠNG
- Stk: 110467
- Ngân hàng ACB, CN TP.HCM
- Nội dung: Tên người góp + Xây cầu AG 02/2022

BÀN VỀ PHƯỚC BÁU XÂY CẦU, LÀM ĐƯỜNG: Việc xây cầu, làm đường mang đến phước báu vô cùng to lớn, đó là "THUẬN LỢI". Chúng ta thuận lợi trong tất cả mọi việc từ kinh doanh, học vấn, đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe:
- Khi cầu đường được xây dựng, giao thông liền mạch, người dân sẽ dễ dàng mang hàng hóa đi buôn bán, kinh tế của họ sum túc: chúng ta được nhân về kinh doanh, tiền tài, buôn may, bán đắt.
- Trẻ em nhờ có cầu đường tốt mà được đi học an toàn, thuận lợi: chúng ta sẽ có phước báu về học vấn suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ trên đường học, thi đâu đậu đó.
- Nam nữ nhờ giao thông liền mạch mà có cơ hội kết duyên, hạnh phúc: chúng ta sẽ được phước báu về tình duyên, gia đạo.
- Người bệnh, thai phụ nhờ cầu đường tốt mà được cấp cứu kịp, đến được bệnh viện nhanh chóng: chúng ta sẽ có nhân về cứu mạng, từ đó được phước báu về sức khỏe tốt.
==> Chỉ làm một việc thiện lành mà phước báu vô lượng, thì cớ gì chúng ta không làm. BQT Mandala Phong Thủy rất mong nhận được càng nhiều tình yêu thương, san sẻ từ tất cả mọi người để việc xây dựng cầu cho bà con được trọn vẹn, viên mãn.
BQT Mandala Phong Thủy

Hình ảnh tổng hợp thực tế cầu hiện tại