CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THÁNG 03/2020 – QUYÊN GÓP XÂY DỰNG CẦU PHÚ THÀNH, ĐỒNG THÁP

Cây cầu lần này CLB Mandala xây dựng là CẦU PHÚ THÀNH 1, Ấp Phú Bình B, Xã Phú Thành B, Tam Nông, Đồng Tháp. Cầu là tuyến giao thông quan trọng để nông dân giao thương hàng hóa và tuyến đường chính cho học sinh địa phương đi học, cầu nối liền hai bờ đông tây Kênh Phú Thành 1.

Tuy nhiên, Cầu được xây dựng bằng vật liệu thô sơ, tình trạng hiện tại đã xuống cấp nghiêm trọng đến 70%, là nỗi niềm lâu nay của người dân địa phương.

*THÔNG TIN XÂY DỰNG CẦU:

- Cầu bê tông được xây dựng chất lượng và kiên cố, tải trọng 5 tấn.

- Độ rộng mặt cầu: 4m

- Độ dài cầu: 36m

- Kinh phí xây dựng cầu: 300 triệu đồng

- Thời gian xây dựng: 03/2020 – 05/2020

 

*BAN QUẢN TRỊ XIN NHẬN QUYÊN GÓP từ hôm nay đến hết 09/04/2020 (hoặc khi đã nhận đủ 300 triệu đồng)

 

*TÀI KHOẢN TỪ THIỆN CHÍNH THỨC CỦA CLB MANDALA PHONG THỦY:

- KHƯU THỊ THU HƯƠNG

- Stk: 110467

- Ngân hàng ACB, CN TP.HCM

- Nội dung: Tên người góp + Xây cầu Đồng Tháp 03/2020

 

*BÀN VỀ PHƯỚC BÁU XÂY CẦU, LÀM ĐƯỜNG: Việc xây cầu, làm đường sẽ mang đến một phước đức vô cùng to lớn và gói gọn trong 2 từ "THUẬN LỢI". Chúng ta sẽ được thuận lợi trong tất cả mọi việc từ kinh doanh, học vấn, đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe:

- Khi cầu đường được xây dựng, giao thông liền mạch, người dân sẽ dễ dàng mang hàng hóa đi buôn bán, kinh tế của họ sum túc: chúng ta được nhân về kinh doanh, tiền tài, buôn may, bán đắt.

- Trẻ em nhờ có cầu đường tốt mà được đi học an toàn, thuận lợi: chúng ta sẽ có phước báu về học vấn suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ trên đường học, thi đâu đậu đó.

- Nam nữ nhờ giao thông liền mạch mà có cơ hội kết duyên, hạnh phúc: chúng ta sẽ được phước báu về tình duyên, gia đạo.

- Người bệnh, thai phụ nhờ cầu đường tốt mà được cấp cứu kịp, đến được bệnh viện nhanh chóng: chúng ta sẽ có nhân về cứu mạng, từ đó được phước báu về sức khỏe tốt.

==> Chỉ làm một việc thiện lành mà phước báu vô lượng, thì cớ gì chúng ta không làm. BQT Mandala Phong Thủy rất mong nhận được càng nhiều tình yêu thương, san sẻ từ tất cả mọi người để việc xây dựng cầu cho bà con được trọn vẹn, viên mãn.

BQT Mandala Phong Thủy