CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THÁNG 05/2021 – CLB Mandala Phong Thủy

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN THÁNG 05/2021 – CLB Mandala Phong Thủy 
QUYÊN GÓP XÂY DỰNG CẦU TẠI PHÚ THÀNH B, TAM NÔNG, ĐỒNG THÁP
Ngày 13/04 vừa qua, CLB Mandala Phong Thủy đã khởi công xây dựng Cầu Kênh 1/5 tại xã Phú Thành B, Tam Nông, Đồng Tháp. Đây là cây cầu có nhu cầu đi lại rất cao của người dân địa phương và đã xuống cấp nghiêm trọng. Hiện tại cầu đang được xây dựng và chuẩn bị đổ trụ cầu vào tuần sau. Rất mong nhận được nhiều tấm lòng của Quý Mạnh Thường Quân để bà con sớm có cầu chắc chắn sự dụng. Đây là hình ảnh thực tế của cầu và hình ảnh lễ động thổ:


                              (Hình ảnh: Lễ khởi công xây dựng cầu)

-------------..

*THÔNG TIN XÂY DỰNG CẦU:
- Cầu bê tông được xây dựng chất lượng và kiên cố, tải trọng 5 tấn.
- Độ rộng mặt cầu: 4m 
- Độ dài cầu: 39m
- Kinh phí xây dựng cầu: 350 triệu đồng 
- Thời gian dự kiến hoàn thành: Tháng 07/2021 

*BAN QUẢN TRỊ XIN NHẬN QUYÊN GÓP từ hôm nay đến hết 09/06/2021 (hoặc khi đã nhận đủ 350 triệu đồng)

*TÀI KHOẢN TỪ THIỆN CHÍNH THỨC CỦA CLB MANDALA PHONG THỦY:
- KHƯU THỊ THU HƯƠNG
- Stk: 110467
- Ngân hàng ACB, CN TP.HCM
- Nội dung: Tên người góp + Xây cầu ĐT 05/2021

*BÀN VỀ PHƯỚC BÁU XÂY CẦU, LÀM ĐƯỜNG: Việc xây cầu, làm đường mang đến phước báu vô cùng to lớn, đó là "THUẬN LỢI". Chúng ta thuận lợi trong tất cả mọi việc từ kinh doanh, học vấn, đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe:
- Khi cầu đường được xây dựng, giao thông liền mạch, người dân sẽ dễ dàng mang hàng hóa đi buôn bán, kinh tế của họ sum túc: chúng ta được nhân về kinh doanh, tiền tài, buôn may, bán đắt.
- Trẻ em nhờ có cầu đường tốt mà được đi học an toàn, thuận lợi: chúng ta sẽ có phước báu về học vấn suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ trên đường học, thi đâu đậu đó.
- Nam nữ nhờ giao thông liền mạch mà có cơ hội kết duyên, hạnh phúc: chúng ta sẽ được phước báu về tình duyên, gia đạo.
- Người bệnh, thai phụ nhờ cầu đường tốt mà được cấp cứu kịp, đến được bệnh viện nhanh chóng: chúng ta sẽ có nhân về cứu mạng, từ đó được phước báu về sức khỏe tốt.
Chỉ làm một việc thiện lành mà phước báu vô lượng, thì cớ gì chúng ta không làm. BQT Mandala Phong Thủy rất mong nhận được càng nhiều tình yêu thương, san sẻ từ tất cả mọi người để việc xây dựng cầu cho bà con được trọn vẹn, viên mãn.


BQT Mandala Phong Thủy.