Chương Trình Thiện Nguyện Tháng 10/2019 – QUYÊN GÓP XÂY DỰNG CẦU TẠI ĐỒNG THÁP

Cây cầu tại Đồng ThápCLB Mandala Phong Thủy xây dựng lần này là một cây cầu thuộc một tuyến đường quan trọng dài gần 7km, nối liền 2 xã của 2 huyện là xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình và xã Gáo Giồng, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, với nhu cầu đi lại của bà con rất cao.

Hiện trạng cầu là cầu gỗ và đã mục, nguy hiểm cho bà con lưu thông qua cầu hàng ngày. Cây cầu được xây dựng lại là điều vô cùng mong mỏi của người dân địa phương tại đây. Mời cả nhà xem hình ảnh bên dưới:

Tổng kinh phí xây dựng cầu là 470 triệu đồng. Tuy nhiên, một tổ chức từ thiện khác tại TP.HCM đã khảo sát và quyên góp 200 triệu xây cầu. Còn lại 270 triệu đồng sẽ do Mandala chúng ta phụ trách.

THÔNG TIN XÂY DỰNG CẦU:
- Cầu bê tông được xây dựng chất lượng và kiên cố - tải trọng 3,5 tấn.
- Độ rộng mặt cầu: 3,5m
- Độ dài cầu: 38m
- Thời gian xây dựng: Đầu 12/2019 – Cuối 01/2020

BAN QUẢN TRỊ XIN NHẬN ĐÓNG GÓP từ hôm nay đến hết 12/11/2019 (hoặc khi đã nhận đủ 270 triệu đồng)

TÀI KHOẢN TỪ THIỆN CHÍNH THỨC CỦA CLB MANDALA PHONG THỦY:
- Tên TK: Khưu Thị Thu Hương
- Stk: 110467
- Ngân hàng ACB, CN TP.HCM
- Nội dung: Tên người góp + Xây cầu Đồng Tháp

BÀN VỀ PHƯỚC BÁU XÂY CẦU, LÀM ĐƯỜNG: Việc xây cầu, làm đường sẽ mang đến một phước đức vô cùng to lớn và gói gọn trong 2 từ "THUẬN LỢI". Chúng ta sẽ được thuận lợi trong tất cả mọi việc từ kinh doanh, học vấn, đến tình duyên, gia đạo và sức khỏe:
- Khi cầu đường được xây dựng, giao thông liền mạch, người dân sẽ dễ dàng mang hàng hóa đi buôn bán, kinh tế của họ sum túc: chúng ta được nhân về kinh doanh, tiền tài, buôn may, bán đắt.
- Trẻ em nhờ có cầu đường tốt mà được đi học an toàn, thuận lợi: chúng ta sẽ có phước báu về học vấn suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ trên đường học, thi đâu đậu đó.
- Nam nữ nhờ giao thông liền mạch mà có cơ hội kết duyên, hạnh phúc: chúng ta sẽ được phước báu về tình duyên, gia đạo.
- Người bệnh, thai phụ nhờ cầu đường tốt mà được cấp cứu kịp, đến được bệnh viện nhanh chóng: chúng ta sẽ có nhân về cứu mạng, từ đó được phước báu về sức khỏe tốt.
==> Chỉ làm một việc thiện lành mà phước báu vô lượng, thì cớ gì chúng ta không làm. BQT Mandala Phong Thủy rất mong nhận được càng nhiều tình yêu thương, san sẻ từ tất cả mọi người để việc xây dựng cầu cho bà con được trọn vẹn, viên mãn.
BQT Mandala Phong Thủy