Đêm tiệc sinh Nhật lần thứ 5 - CLB Mandala phong thủy thật tuyệt vời tối ngày 6/1/2023

Đêm tiệc sinh Nhật lần thứ 5 - CLB Mandala phong thủy thật tuyệt vời tối ngày 6/1/2023. 5 năm chưa phải là thời gian dài, nhưng đã đủ để chúng ta làm nên nhiều điều tuyệt vời cùng nhau.
Suốt 5 năm thành lập, CLB MANDALA PHONG THỦY chưa một lần đặt mục tiêu hay lập kế hoạch phát triển, NHÂN DUYÊN chính là kim chỉ nam dẫn đường cho tất cả hoạt động của CLB từ: chia sẻ tri thức, các chương trình thiện nguyện, các chuyến đi khai phóng năng lượng, các hoạt động hướng về thức tỉnh tâm linh…
Mặc dù không đặt mục tiêu hay kế hoạch, nhưng tất cả hoạt động của CLB luôn bám sát sứ mệnh đã được định hướng ngay từ đầu, đó là: “Nâng tầm trí tuệ cộng đồng, góp phần kiến tạo thành công. Ngày nào Mandala còn tồn tại, thì ngày đó sẽ còn đóng góp hết mình cho sự phát triển và hạnh phúc của người Việt nam”.
 
 
 
 
Hoa gửi tặng CLB Mandala Phong Thủy
 
 
 
 
 
 
Con đường còn rất dài, và dù bao nhiêu thử thách, Mandala Phong Thủy vẫn luôn vững tin tiến về phía trước, vững bước trên hành trình truyền trao yêu thương và hạnh phúc.
Ban Quản Trị xin cảm ơn tình cảm của tất cả các thành viên trong và ngoài CLB đã trao cho các hoạt động trong suốt 5 năm qua. Và nhân dịp Tết cổ truyền sắp tới, CLB xin chúc tất cả các thành viên cùng với gia đình một năm mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc
Riêng lẻ ta chỉ là một giọt nước, cùng nhau ta sẽ là đại dương