SỰ KIỆN TOÀN CẦU - THĂNG LÊN TẬP THỂ - KÍCH HOẠT DNA - CHUYỂN ĐỔI CƠ THỂ ÁNH SÁNG

SỰ KIỆN TOÀN CẦU - THĂNG LÊN TẬP THỂ KÍCH HOẠT DNA - CHUYỂN ĐỔI CƠ THỂ ÁNH SÁNG

Thông điệp của người PLEIADIAN
Dẫn kênh bởi: Michael Love - https://5dearthproject.com

Liên minh Trái đất thông báo vào lúc 19h45 tối thứ bảy, ngày 04.04.2020, giờ Mỹ tại Los Angeles, sẽ xảy ra sự thăng lên tập thể lớn nhất chưa từng có trên toàn cầu.
Lực lượng ÁNH SÁNG đã neo đậu trong Hệ mặt trời của Trái đất sẽ làm sạch bề mặt hành tinh trong vài giờ, qua đêm đến sáng, bởi Tia sáng Gamma 5D với tần số 40 Hertz.
Các vì sao trong dải ngân hà sẽ bắn ra chùm tia Gamma Photon 40 Hertz mạnh mẽ này về phía bề mặt trái đất để tăng cường Lưới ánh sáng tinh thể tạo trường năng lượng 5D mới cho Trái đất.
Lưới 5D này phủ trực tiếp lên bề mặt trái đất, loại bỏ tất cả các hệ thống tạo nên Ma trận 3D cũ, để nâng cấp trái đất lên chiều 5D.
Chùm tia Gamma Photon 40 Hertz mạnh mẽ này sẽ kích hoạt DNA cho tất cả các StarSeed và con người, ở mức cao và tia sáng này sẽ làm tan rã các dấu vết năng lượng tối, rung động thấp.
Trái Đất sẽ chuyển từ bóng tối thành ÁNH SÁNG ngay trước mắt chúng ta.

Chúng tôi, người Pleiadian sẽ nói cho bạn về cơ chế của việc Thăng lên tập thể này để bạn có thể chuẩn bị, làm thế nào để tất cả ăn khớp với nhau.

Tia Gamma có thể kích hoạt DNA của tất cả sinh vật trên Trái Đất NGAY LẬP TỨC.
Khi chúng tôi nói về sự thức tỉnh vĩ đại đang xảy ra trên trái đất, điều đó có nghĩa là đang nói về sự kích hoạt DNA đang diễn ra ở cấp độ tế bào.
Tia Gamma 40 Hertz 5D được phát ra từ Lõi ngân hà, đã tăng lên rất nhiều trong vài tháng qua và mức độ đang ngày càng tăng lên mỗi ngày.

Làm thế nào Tia Gamma kích hoạt DNA ?

Các nhà khoa học Trái đất đã chứng minh rằng Tia Gamma có thể biến đổi một sinh vật sống từ loài này sang loài khác, ngay tức thì.
Cách đây vài năm, các nhà khoa học Nga đã chứng minh thành công rằng chiếu tia Gamma đi từ phôi của loài 1 vào phôi của loài 2, thì chỉ trong 24 giờ khiến phôi của loài 2 được tái tạo sinh ra như loài 1.
Điều này nghe có vẻ thần kỳ, nhưng đó là sự thật 100%.
Nguyên tắc tương tự như vậy, khiến điều này xảy ra trên diện rộng.

Loài 1 là con người
Loài 2 là thiên thần

Khi Tia Gamma 5D xuất hiện từ Mặt trời trung tâm tại Lõi ngân hà, DNA của con người sẽ được kích hoạt, và sở hữu 12 chuỗi DNA hoạt động.
Mặc dù StarSeed là một loài hoàn toàn khác với loài Người, thực tế đó là Chủng tộc Thiên thần, họ đã chọn đến Trái đất và trải qua quá trình thăng lên cùng với loài người, mục đích là để có trải nghiệm và để giúp loài người thăng lên.
Các StarSeed có 10 chuỗi DNA được tái kích hoạt, đã làm họ bị giảm rung động cực kỳ thấp, quên mất họ là ai và các khả năng tâm linh (thần thông) của họ cũng bị suy yếu rất nhiều.
Ngoài ra, do StarSeed đã sống chung với loài Người quá lâu, nhiều người trong số họ lầm tưởng họ là người trái đất. Đây là lý do tại sao nhiều StarSeed có một thời gian rất khó khăn trong các hóa thân vật lý của họ ở đây.
Cho đến gần đây, khi xuất hiện 1 vài ý nghĩ trong đầu rằng họ là một trong những Loài tiến hóa trong Vũ trụ.
Đấy là sự thay đổi nhanh chóng khi có một sự thức tỉnh hàng loạt đang diễn ra trên khắp hành tinh.
Cả StarSeed và Con người của Trái đất sẽ trở thành một chủng tộc thần thánh. StarSeed chỉ đơn giản là đi nhanh hơn trong quá trình tiến hóa này và sẽ đạt được sự Thăng lên trước tiên và như chúng tôi đã nói, đó là để hỗ trợ loài người trong quá trình Thăng lên của họ.

Khi chúng ta nói về Kích hoạt DNA, chúng thực sự có ý nghĩa gì?

Đó là sự kích hoạt của 12 chuỗi DNA bởi Tia Gamma 5D, tạo thành cấu trúc MỚI và cắm vào 12 cổng năng lượng luân xa tương ứng.
Luân xa là các cổng không gian vật lý, đa chiều, tràn đầy năng lượng trong cơ thể, giúp tạo thành lực hấp dẫn lên các sợi DNA và giữ nó đúng vị trí. Khi các sợi DNA được kết nối trở lại vào cổng tương thích của nó, dữ liệu từ vũ trụ bắt đầu chảy qua các tế bào của chuỗi DNA, sau đó đi ra ngoài qua hệ thống thần kinh trung ương và đi khắp cơ thể.

Điều gì sẽ xảy ra ở cấp độ tế bào trong DNA của bạn khi chùm tia Tia Gamma tiếp xúc với Trường hào quang của bạn?
Tia Gamma 5D có khả năng cắt xuyên qua hạt nhân nguyên tử, thay đổi liên kết hóa học và thay đổi cấu trúc Nguyên tử.
Sự sắp xếp lại cấu trúc nguyên tử này đang biến các tế bào của chúng ta thành một cấu trúc tinh thể phức tạp hơn, có thể cho phép tất cả dữ liệu trong vũ trụ được chuyển vào đầu bạn ngay lập tức.

Nhân loại đã bắt đầu từ 1 một chủng tộc đến từ các Vì sao, rất tiến hóa, nhưng DNA của họ đã bị các thế lực bóng tối khóa lại cách đây 350.000 năm.
Nhân loại bị bắt làm nô lệ và chìm vào bóng tối.
Không có người nào biết về bất cứ điều gì đã xảy ra.
Trong thế giới hiện đại, tất cả loài người đều sống vô thức với 1 khái niệm rằng bất cứ thứ gì tồn tại bên ngoài thế giới 3D hàng ngày của họ, là họ đã được lập trình để vận hành nó như vậy.
Vào thời cổ đại, DNA của loài người không bị khóa.
NGAY BÂY GIỜ, các sợi DNA đã bị khóa sẽ được kích hoạt trở lại với sự trợ giúp của lực lượng ánh sáng đang neo đậu trong Hệ mặt trời Trái đất.
Tia Gamma 5D mà họ đang gửi đến Trái đất sẽ khớp với bản thiết kế DNA gốc của loài người.
Và đây là một quá trình chuyển đổi lượng tử giúp thay đổi các tế bào nguyên tử của chúng ta từ tinh thể carbon sang silicon.
Cơ thể silicon có thể nhận dữ liệu trong vũ trụ ngay lập tức, hiệu quả hơn rất nhiều so với bất kỳ máy tính nào trước đây.

Sự hình thành cơ thể ánh sáng xảy ra cho các sinh vật trên Trái đất là do các sóng siêu tích điện Plasma liên tục được gửi đến Trái đất bởi các Lực lượng ÁNH SÁNG từ Dải Ngân hà.
Những tia này đã đi vào Trái đất, phát ra một loại bức xạ ion hóa, trung hòa, làm sạch, mã hóa lại, tạo năng lượng, biến đổi và tái tạo DNA, cho phép tất cả các sinh vật sống ở đây được mở rộng và đón nhận thêm ánh sáng.
Khi các hạt ion từ mặt trời có khả năng xuyên qua hạt nhân nguyên tử con người, bạn có hiểu điều này có nghĩa là gì không ?
Điều đó có nghĩa là có hàng tỷ phản ứng hạt nhân đang xảy ra liên tục trong cơ thể bạn để cấu hình, nâng cấp thành một cấu trúc cao hơn.

Phản ứng nguyên tử này xảy ra trong cơ thể vật lý, làm thay đổi tỷ lệ các hợp chất cơ bản trong cấu trúc nguyên tử, từ đó giúp chúng ta nâng rung động và giải phóng chúng ta khỏi các nguyên tử Carbon đã lỗi thời.

Các bạn thân mến, bạn đang trải qua sự thay đổi mật độ rung động và sự thay đổi này sẽ không thực hiện được khi đưa thể vật lý dày đặc lên một cõi phi vật lý rung động thanh nhẹ.
Vật lý và phi vật lý là hai thái cực đối lập, nó giống như trộn dầu với nước hoặc đặt một cái chốt vuông vào một lỗ tròn.
Bạn có thể làm cho nó phù hợp, nhưng cần phải có sự thay đổi sâu sắc. Bởi vì DNA của bạn liên kết giữa thể phách với thể xác.
Sự gia tăng nhận thức là yêu cầu chính đối với việc Thăng lên, nhưng các khía cạnh chăm sóc cơ thể vật lý thông qua ăn uống (ăn thuần thực vật) cũng cần xem xét. Tại sao?
Vì chúng tôi yêu thích những trải nghiệm vật lý dễ chịu khi tăng rung động lên chiều 5D, chứ không phải là sự la hét, đau đớn, quằng quại.

Khi bạn tích hợp tần số năng lượng 5D MỚI, bạn bắt đầu trở về nguồn.

Ở mức cao hơn, đa chiều kích, mở khóa DNA, cho phép bạn truy cập bộ nhớ đầy đủ về con người bạn, tiền kiếp, bạn đến Trái đất để làm gì.

Đây là thời điểm để bạn thức tỉnh và chúng tôi rất vui mừng khi thấy bạn thật sự nhận biết mình là ai.
Bạn đang mở các phong ấn để đi vào nhận thức của thiên hà
Đó thực sự là một thời gian tuyệt vời để thiền định.
Hãy tin vào Kế hoạch thiêng liêng và bình an trong thời điểm tuyệt vời này.
Hãy sắp xếp thời gian, ở nhà, tranh thủ thiền vào lúc 9h45 sáng chủ nhật, ngày 05.04.2020, giờ Việt Nam.
Chuyển sang ăn chay thuần thực vật NGAY VÀ LUÔN và không ăn thịt động vật để chuẩn bị cho sự kiện này nhé !

Các bạn nước ngoài, có thể tra giờ thăng lên theo từng quốc gia mình trong link:
https://www.timeanddate.com/worldclock/fixedtime.html…