Talkshow Mandala Café “PHONG THỦY TRONG HÔN NHÂN & GIA ĐẠO” đã diễn ra vô cùng tốt đẹp

 

95% anh chị đến tham gia Café Talkshow của MANDALA đều nói rằng: điều họ nhận được không chỉ là tri thức quý giá, mà còn là nguồn năng lượng tích cực dồi dào cho cả tuần mới đầy hứng khởi.
Talkshow Mandala Café “PHONG THỦY TRONG HÔN NHÂN & GIA ĐẠO” đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với những chia sẻ ý nghĩa, thiết thực và giá  trị của Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN. Chương trình diễn ra từ 8h30 đến 13h00, nhưng không có anh chị nào về sớm.
Talkshow Mandala Café không chỉ là cơ hội nhận được tri thức từ Chuyên Gia, mà còn là cơ hội giao lưu kết nối thân tình giữa các anh chị em thành viên & các anh chị doanh nhân. Đặc biệt, Mandala Café là nơi truyền cảm hứng và năng lượng sống tích cực đến các anh chị tham dự, nguồn năng lượng này có thể duy trì từ 7 – 10 ngày sau khi anh chị rời khỏi talkshow.
Vì những giá trị này, CLB Mandala Phong Thủy luôn kiên trì thực hiện các talkshow chia sẻ hàng tháng để cống hiến đến cộng đồng những điều tốt đẹp nhất.
Hẹn gặp lại cả nhà trong Talkshow cuối tháng 07 và các Talkshow tháng 08 của MANDALA PHONG THỦY.
------------------------------------------------------
CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN
- Cố vấn Phong Thủy và Chiến Lược cho Doanh Nhân & Doanh Nghiệp.
- Chuyên gia đào tạo Phong Thủy dành cho Doanh Nhân hàng đầu Việt Nam.
- Nhà sáng lập & Chủ tịch MANDALA Phong Thủy.
⏰ Sau hơn 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia, với bằng tốt nghiệp MBA Hoa Kỳ 2006 chuyên ngành quản trị kinh doanh, bên cạnh đam mê nghiên cứu chuyên sâu về minh triết phương đông, khoa học phong thủy & năng lượng, Nguyễn Ngoan thấu hiểu rằng: Thành công thật sự không bao giờ đến trong một sớm một chiều, hoặc tình cờ mà nó được hình thành từng bước vững chải từ những suy nghĩ và hành động tích cực đầy trí tuệ thuận theo quy luật tự nhiên ngay hôm nay.
-----------------------------------------------
☯Chuyên Gia Nguyễn Ngoan: http://nguyenngoan.com/
☯Các dịch vụ tư vấn: http://mandala.com.vn/
☯Các khóa học Phong Thủy: http://mandala.edu.vn/
☯CLB Mandala Phong Thủy: http://mandalaphongthuy.vn/
☯Facebook:
☯Youtube channel: