TALKSHOW MANDALA CAFÉ THÁNG 07/2020: "PHONG THỦY TRONG HÔN NHÂN & GIA ĐẠO"

Nhắc đến Phong Thủy, mà chúng ta chỉ bàn về Kinh doanh, Tài Lộc thì thật sự là một thiếu sót to lớn. Bởi, Phong Thủy là một môn khoa học sâu sắc mà nếu người học có thể thấu triệt và tận dụng tối đa thì Phong Thủy có thể giúp họ thay đổi cuộc đời, trong đó bao gồm cả Hôn Nhân & Gia Đạo.
Suy nghĩ thông thường cho rằng: khi có Tài Lộc thì sẽ có Hôn Nhân mỹ mãn, nhưng kỳ thực đó là quan niệm sai lầm. Một người chỉ thành công thật sự khi họ có Gia Đạo bình an, hạnh phúc, chính Gia Đạo sẽ tạo sinh khí sung mãn, năng lượng dồi dào giúp người đó phát triển và thịnh vượng.
Vậy làm sao để có được Gia Đạo hạnh phúc và Hôn Nhân mỹ mãn thông qua Phong Thủy? Nếu vợ chồng khắc tuổi thì Phong Thủy có thể giúp ích được gì? Con cái ảnh hưởng như thế nào đến sự hưng thịnh của Gia Đạo?... Tất cả sẽ được Chuyên Gia NGUYỄN NGOAN giải đáp trong Talkshow Mandala Café ngày 19/07/2020 sắp tới.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
- Thời gian: 8h30, sáng chủ nhật 19/07/2020
- Địa điểm: Sảnh Lotus (Lầu M), Khách Sạn Sen Việt, 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3.
- Phí tham dự: 100.000đ/người
- Số lượng đăng ký tối đa: 99 người
- Hotline đăng ký: Mr Lương 0943 63 13 63
CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA NHÀ TÀI TRỢ:
1. AETOS CAPITAL GROUP - nhà môi giới nổi tiếng của Úc chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch và đầu tư tài chính đa dạng như: Forex, CFD, kim loại, năng lượng…
2. THẢO NGUYÊN – Thương hiệu uy tín về cung cấp hoa tươi cao cấp, điện hoa toàn quốc, cây giống hoa.
3. MANDACONS - Công ty xây dựng các công trình quy mô lớn, đáp ứng yêu cầu cao nhất về an toàn, tiến độ, chất lượng.