Top 5 đồ để bàn làm việc phong thuỷ đem đến nhiều tài lộc

Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các 5 món đồ để bàn làm việc phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay nhé!

1. Tượng tỳ hưu

Tỳ hưu là một trong những đồ vật thường được sử dụng để bàn làm việc. Trưng tượng tỳ hưu không chỉ giúp mang lại tài lộc mà còn có thể giúp xua đuổi tà khí, giúp cho công việc trở nên thuận lợi, mang lại nhiều lợi lộc tiền tài cho gia chủ.

Khi đặt tượng tỳ hưu trên bàn làm việc các bạn cần phải lưu ý để đầu tượng hướng ra ngoài phía cửa chính hoặc cửa sổ để đón tài lộc, thu hút vận may, cũng như xua tan vận xấu nhé!

2. Tượng cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền hay còn được gọi là "thiềm thử", đây là một vật chiêu tài thường được sử dụng tại các văn phòng làm việc công ty hoặc tại bàn làm việc ở nhà. Ý nghĩa tượng cóc ngậm tiền chính là đem lại tiền tài, thu hút tài lộc đến với gia đình, văn phòng, công ty.

Nơi đặt tượng cóc ngậm tiền để mang lại tài lộc đó chính là góc đối diện chéo với cửa chính. Lưu ý đầu cóc phải hướng vào trong tượng trưng cho cóc đang mang tiền vào bên trong nhà. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đặt tượng cóc ngậm tiền ở gầm bàn, dưới ghế ngồi, trong tủ,... Nhưng tuyệt đối không nên đặt tượng cóc đối diện thẳng với cửa sổ hoặc cửa chính.

3. Gậy như ý

Gậy như ý hay còn được biết đến với tên là "vượng trương". Đây là vật phẩm đặt trên bàn làm việc thường được các lãnh đạo, giám đốc công ty lựa chọn.

Gậy như ý là vật phẩm phong thủy văn phòng đại diện cho quyền lực. Chính vì vậy từ thời vua chúa vật phẩm này đã thường xuyên được các bậc quan lại, vua chúa sở hữu.

Phong thủy ứng dụng trong văn phòng, gậy như ý được sử dụng để đem đến may mắn, củng cố quyền lực, địa vị, tăng uy quyền, công danh của người sở hữu nó. Đồng thời nó còn được xem là một vật giúp trừ tà, chống lại hãm hãi của kẻ tiểu nhân.

Nhìn chung gậy như ý không có nhiều cấm kỵ khi trưng bày, bạn có thể đặt gậy như ý trên bàn làm việc, phòng khách, văn phòng công ty.

4. Ngũ phúc thần tài

Một vật phẩm thường được lựa chọn để trưng bày trên bàn làm việc mà mình muốn giới thiệu đến các bạn tiếp theo đó chính là ngũ phúc thần tài.

  • Vị thần phúc: Giúp mang đến cho chủ sở hữu phúc đức, sự yêu thương đoàn kết trong gia đình, tập thể.
  • Vị thần lộc: Mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh.
  • Vị thần thọ: Mang đến cho chủ nhân sở hữu nó sức khỏe dồi dào, tuổi thọ trường niên.
  • Hai vị an khang: Nghĩa là mang đến sự bình an, yên ổn, thịnh vượng, an khang, hanh thông mọi việc và may mắn.

5. Quả cầu thạch anh

Quả cầu thạch anh không chỉ là vật trang trí đẹp mắt trên bàn làm việc mà còn là vật phẩm phong thủy may mắn mà bạn nên lựa chọn trưng bày trên bàn làm việc của mình.

Quả cầu thạch anh mang đến nguồn năng lượng dương dồi dào cho chủ sở hữu nó. Đồng thời, giúp đem đến tinh thần minh mẫn, sáng suốt, giúp bạn làm việc hiệu quả và mang đến thành công cho bạn. Đồng thời, quả cầu thạch anh còn giúp xua đuổi vận xấu, đem đến vượng khí cho văn phòng làm việc của bạn.

Nếu các bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn phong thủy thì có thể liên hệ ngay với chuyên gia về phong thủy Nguyễn Ngoan để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Xem thêm về Nguyễn Ngoan tại đây: