Top 5 loại cây phong thủy cho bàn làm việc đẹp ấn tượng

Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về top 5 loại cây phong thủy cho bàn làm việc được nhiều người ưa thích lựa chọn nhất hiện nay nhé!

Vì sao phải đặt cây cảnh bàn làm việc theo phong thủy đúng cách?

Cây cảnh phong thủy để bàn làm việc đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, mỗi loại cây phong thủy đều mang một màu sắc riêng biệt, có cách sắp xếp và phù hợp với từng loại bản mệnh khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn mua và trưng bày cây phong thủy cho bàn làm việc bạn cần lưu ý về bản mệnh cũng như vị trí đặt cây như thế nào cho phù hợp.

Top 5 loại cây phong thủy cho bàn làm việc đẹp

Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách 5 loại cây phong thủy để bàn làm việc đẹp được giới văn phòng ưa thích lựa chọn hiện nay.

Cây Dây Nhện

Cây Dây Nhện là một trong những loại cây phong thủy đẹp mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong nội dung bài viết này. Cây Dây Nhện còn được biết đến với tên gọi là cây Lan Chi là một loại cây thuộc họ thân thảo, lá nhỏ mềm màu xanh mướt viền trắng, phần thân ngắn được bao phủ bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau.

>>> Tham khảo thêm bài viết: https://chuyengianguyenngoan.com/nghe-tu-van-phong-thuy-co-gi-hay/

Theo phong thủy loại cây này có tác dụng thu hút tài lộc, vận may, thu hút khách hàng và hợp đồng, đặc biệt thích hợp trưng bày bàn làm việc của những ai làm trong ngành sales bán hàng. Loại cây này rất thích hợp với những người thuộc mệnh Kim.

Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền là một loại cây phong thủy mọc bụi, có lá mọc đối xứng nhau, cây mọc vươn mình theo hướng đi lên, phần thân cứng cáp. Cây có màu xanh mướt rất bắt mắt thích hợp làm vật trang trí trên bàn làm việc. Loại cây này cũng khá dễ trồng, không cần nhiều ánh sáng để phát triển nên có thể để ở văn phòng.

Loại cây này thường được trang trí tại bàn làm việc với ý nghĩa đem đến sự thăng tiến, cũng cố địa vị, vượng tài lộc. Đặc biệt khi cây nở hoa sẽ đem đến nhiều may mắn và sự thịnh vượng cho gia chủ. Loại cây này phù hợp với những ai mang mệnh Mộc.

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý hay còn được biết đến với tên gọi là cây Bạch Môn. Sử dĩ có tên Bạch Môn là vì cây có hoa màu trắng tinh khiết ấn tượng, phần thân có màu xanh, lá xanh, to ấn tượng. Có thể nói đây là một loại cây đẹp mà bạn nhất định phải lựa chọn.

>>> Tham khảo thêm bài viết: https://chuyengianguyenngoan.com/phong-thuy-ung-dung-trong-thuong-hieu-2/

Loại cây này trong phong thủy mang ý nghĩa đem đến sức khỏe, tình yêu cho người sở hữu nó. Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều may mắn trong công việc của bạn. Loại cây này rất thích hợp với những người có cung mệnh thuộc hành Thủy.

Cây Hoa Trạng Nguyên

Cây Hoa Trạng Nguyên là một loại cây phong thủy khá đặc biệt, cây có hoa, chỉ có lá màu đỏ rực, khi cây già đi thì lá dần chuyển sang màu xanh. Loại cây này mang ý nghĩa đem đến may mắn, thuận lợi, công danh, thăng tiến cho người sở hữu nó. Cây rất thích hợp với những người thuộc mệnh Hỏa.

Cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ là một loại cây phong thủy khá phổ biến tại Việt Nam. Loại cây này được nhiều người sử dụng làm vật trang trí trong nhà nhằm cầu mong may mắn và tài lộc. Cây không có thân, lá dẹt và dài, màu xanh đậm và có viền như hình vân hổ.

Việc trưng bày cây Lưỡi Hổ ở bàn làm việc sẽ giúp xua tan tà khí, đem đến vận may, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Loại cây này thích hợp với những người thuộc hành Thổ.

Nếu các bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn phong thủy có thể liên hệ ngay với chuyên gia phong thủy Nguyễn Ngoan. Truy cập vào website https://chuyengianguyenngoan.com/ để tham khảo thêm về Nguyễn Ngoan.